Saturday, 16/10/2021 - 06:35|

THCS TRẦN BÁ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Đúng 7h, ngày 22/04/2020 tại trường THCS TRẦN BÁ, Phòng GD&ĐT TUY PHƯỚC tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi huyện bậc THCS lớp 8 năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự lễ khai mạc có Ông Vương Tử Nghị -Quyền Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng BTC kỳ thi học sinh giỏi cụm thi tại trường THCS Trần Bá, các thầy cô giáo thành viên BTC kỳ thi, lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn.

Tham gia dự thi có  13 trường THCS với 9 môn thi lớp 8 gồm: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tin học.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Ông Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng BTC kỳ thi học sinh giỏi cụm thi tại trường THCS Trần Bá, khẳng định kỳ thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, là sân chơi trí tuệ bổ ích, là dịp để các em học sinh được thể hiện năng lực, khẳng định những nổ lực trong quá trình học tập của bản thân. Đồng thời, kỳ thi cũng nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học tập, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý chỉ đạo của các nhà trường. Ngoài ra, kỳ thi cũng nhằm chọn ra những hạt nhân tích cực, xuất sắc vào đội tuyển HSG huyện để bồi dưỡng tham gia Hội thi HSG cấp tỉnh.

* Kết quả thi HSG cấp huyện năm học 2020-2021: Trường THCS Trần Bá đạt tổng cộng 52 giải gồm 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 19 giải Ba, 27 giải Khuyến khích. Xếp vị thứ nhất trên toàn huyện cấp THCS.

Tải Quyết định công nhận HSG cấp Huyện tại đây:

QĐ CÔNG NHẬN HSG 6, 7, 8 (1).pdf

TỔNG HỢP HSG 6-7-8.doc