Sunday, 28/11/2021 - 19:23|

Học sinh nghỉ lễ: Tuyệt đối không mất cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh

Lãnh đạo nhà trường thông báo nghỉ lễ 30/4, 1/5 của Phòng  GD&ĐT Tuy Phước nhấn mạnh: cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh thực hiện nghiêm phòng, chống Covid-19; không chủ quan, mất cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh.

- Thực hiện nghiêm túc lịch trực trường  để bảo vệ an toàn cơ quan và giải quyết công việc chuyên môn (nếu có) tại cơ quan trong các ngày nghỉ lễ.

- TPT ,GVCN và GVBM, Y tết nhà trường  tuyên truyền, giáo dục học sinh về giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước; tự giác sắp xếp thời gian hợp lý để ôn tập kiến thức, chuẩn bị cho kiểm tra cuối kỳ II.

- Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và nguy hiểm như hiện nay thì lãnh đạo nhà trường  yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh và người lao động cần thực hiện nghiêm túc thực hiện “Thông điệp 5K” nhằm phòng, chống dịch COVID-19;các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh.

- Sau dịp nghỉ lễ, nhà trường cần ổn định ngay nền nếp dạy - học và làm việc bình thường theo đúng kế hoạch và thực hiện đảm bảo các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của ngành.

Huỳnh Văn Hải

Năm 2021 : 33.513