Saturday, 28/05/2022 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Bá

TRƯỜNG THCS TRẦN BÁ-TỔ CHỨCLỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích xuất sắc hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường THCS Trần Bá long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018".

Đến dự buổi Lễ có đại biểu là Phó Bí thư đảng ủy Thị Trấn Diêu Trì, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Diêu Trì, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam TT Diêu Trì, Thường trực Hội phụ huynh học sinh, đại diện gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Trần Bá, quý thầy, cô giáo đã về hưu.

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, hội trường thật sự xúc động khi được lắng nghe diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11của thầy Nguyễn Văn Điện, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường . Trong bài diễn văn Thầy đã gợi nhớ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc đồng thời  bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo phòng GD & ĐT huyện Tuy Phước, lãnh đạo của UBND thị trấn Diêu Trì, các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, cảm ơn tới toàn thể phụ huynh  nhà trường; cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong nhà trường. Thầy còn có những lời thân tình nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường hãy cố gắng, siêng năng học tập và trau dồi nhân cách để đền đáp lại sự mong đợi của thầy cô và cha mẹ.

Về dự Lễ kỷ niệm có đại biểu của Đảng uỷ Thị Trấn Diêu Trì là bà Văn Thị Chung (Phó Bí thư đảng ủy TT Diêu Trì, Chủ tịch hội đồng nhân dân TT Diêu Trì) lên phát biểu và tri ân đối với quý Thầy, cô giáo về hưu và hiện đang công tác tại trường.

Trong đợt cao điểm thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Liên đội nhà trường đã phát động phong trào thi đua Hoa điểm tốt dâng tặng thầy côNgày học tốt, Tuần học tốt từ tuần 1 của tháng 11. Phong trào này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chi đội trong toàn trường và đem lại một rừng hoa đẹp - một món quà vô cùng ý nghĩa của học sinh kính tặng các thầy cô trong ngày 20/11. Còn các thầy cô giáo thì cũng hăng say tham gia Hội giảng chào mừng. Tiếp theo buổi lễ đ/c Đỗ Ngọc Nam – chủ tịch công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và thông qua các quyết định khen thưởng đợt I cho giáo viên và học sinh.. Thay mặt cho BGH nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Điện bà Đặng Thị Bích Dâng (Phó Bí thư đảng  ủy TT Diêu Trì) đã trao thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

- Thầy Lê Văn Lại, đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và được chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định tặng bằng khen .

- Cô Hồ Thị Minh Phụng, đạt thành tích Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tỉnh.

- Thầy Võ Đình Du, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở.

- Cô Lê Thị Dung, đạt thành tích Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện.

- Cô Trần Thị Tâm, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Về dự lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, quý thầy cô giáo về hưu có dịp quay về mái trường từng nhiều năm gắn bó với nghề để ôn lại biết bao kỷ niệm của một thời để nhớ, một thời dìu dắt biết bao nhiêu thế hệ học trò trưởng thành, nên người, những người công dân tốt cho xã hội. Đồng thời cũng động viên, truyền cảm hứng yêu nghề đối với quý thầy cô giáo đang còn công tác, hãy tích cực nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phát triển nghề và yêu nghề nhiều hơn, dù có khó khăn đến đâu thì hãy nghĩ đến cảnh biết bao nhiêu học sinh đang cần lắm những kiến thức mà thầy cô mang lại, mà hãy cố gắng hoàn thành tốt để xứng đáng với sự tin yêu của xã hội, quý bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh luôn gọi 1 tiếng rất cao quý đó là "Thầy giáo"!

Kết thúc buổi lễ trong sự ấm áp, yêu thương, quý mến của các thế hệ giáo viên dành cho nhau. Hẹn gặp lại nhau, cùng chúc nhau sức khỏe để nhân ngày 20/11 hàng năm lại có dịp gặp nhau và ôn lại những kỷ niệm đẹp với nghề cao quý trong những nghề cao quý!!!!!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 1.318
Năm 2022 : 5.423