Thursday, 22/08/2019 - 15:09|

TRƯỜNG THCS TRẦN BÁ, THAM GIA HỘI THI TRÒ CHƠI DÂN GIAN 11/2018

7h30, ngày 14/11/2018, tại nhà thi đấu Hà Thanh (Thị Trấn Diêu Trì), Phòng GD&ĐT Tuy Phước phối hợp với Công đoàn Huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi trò chơi dân gian cho giáo viên các cấp trong Huyện năm học 2018-2019. Mục đích hội thi là tạo phong trào sôi nổi trong nghành giáo dục, thiết thực để hướng đến lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đây cũng là dịp các đơn vị giáo dục của Huyện nhà được vui chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo tình đoàn kết, hữu nghị, thân ái giữa các đơn vị giáo dục.

Trường THCS Trần Bá tham gia Hội thi lần này với sự đầu tư chu đáo, các giáo viên hăng say tập luyện, nhằm đạt thành tích cao trong hội thi.

Kết quả vòng 1 với 5 bộ môn thi đấu: Đi cà kheo, đi ba chân tiếp sức nam, nữ, kéo co đồng đội nam, nữ, trò chơi ô ăn quan, Cướp cờ. Các vận động viên củaTrường THCS Trần Bá thi đấu rất máu lửa và đã đạt được 3 bộ môn vào vòng 2 đó là kéo co đồng đội nam, đi ba chân tiếp sức nam, nữ, Cướp cờ đồng đội nam, nữ.

Kết quả chung cuộc, trường THCS Trần Bá đã đạt thành tích cao trong hội thi lần này. Cụ thể như sau:

- Đạt giải nhất: Cướp cờ đồng đội nam, nữ

- Đạt giải KK:  Kéo co đồng đội nam, nữ

- Đạt giải KK: Đi ba chân tiếp sức nam, nữ

Với những kết quả trên, xếp toàn đoàn trường THCS Trần Bá xếp vị thứ Nhì toàn đoàn.

Đây là thành tích rất tự hào của thầy và trò của trường THCS Trần Bá trong hội thi dân gian lần này!

Xin chúc mừng cho thành công của đoàn thể thao trường THCS Trần Bá tham gia hội thi dân gian 2018!

Năm 2019 : 1.136