Tuesday, 18/01/2022 - 08:38|

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2021

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại địa bàn Thị Trấn Diêu Trì, do đó ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại trường THCS Trần Bá được Thầy Huỳnh Văn Hải -Hiệu trưởng và Thầy  Võ Đình Du - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi tọa đạm trực tuyến để ôn lại truyền thống nhà giáo và tâm tư tình cảm của giáo viên trong quá trình công tác vơi ngành giáo dục. Qua đó tạo được không khí ấm áp, đoàn kết hơn nữa đối với tập thể sư phạm nhà trường, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ ngành và xã hội đã giao phó, với mục tiêu là tất cả vì học sinh thân yêu!

Một số hình ảnh tại buổi lễ tọa đàm ngày nhà giáo việt nam 20/11 bằng hình thức trực tuyến tại trường THCS Trần Bá!

Năm 2022 : 815