Friday, 20/09/2019 - 11:21|

Ban chấp hành Đoàn trường THCS Trần Bá tổ chức sinh nhật Đoàn Viên (Quý III/2018 và Quý IV/2018)

Sáng 9h ngày 7/10/2018 hòa trong khí thế tổ chức đại hội BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 vừa kết thúc.Ban chấp hành Đoàn trường THCS Trần Bá rất vui mừng tổ chức sinh nhật cho các đồng chí Đoàn viên của Chi Đoàn trường thuộc Quý III và Quý IVnăm 2018. Đây cũng là dịp Chi đoàn trường thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần tuổi trẻ, nhiệt huyết, tinh thần Trần Bá của các đồng chí Đoàn viên trẻ để bắt đầu cho nhiệm kỳ mới, năm học mới. Với nhiều niềm tin và hy vọng một năm thành công nữa sẽ đến với Chi đoàn trường chúng ta!

Nói đến Sinh Nhật chắc ai trong mỗi chúng ta đều có chung 1 cảm xúc đó là bồi hồi, xao xuyến, lưu luyến, xúc động, hạnh phúc. Và để khơi dậy  các cảm xúc đó trong mỗi người thì hôm nay đây BCH Đoàn trường lại 1 lần nữa đem đến cảm xúc tuyệt vời này cho các đồng chí Đoàn viên hôm nay!

* SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN QUÝ III/2018:

1. BÙI VŨ HOÀI NHI                 8/8

2. BÙI THỊ  PHÚC                    25/8

3. NGUYỄN HỮU CHƠN        28/8

4. HUỲNH THỊ DIỄM THU      20/9

5. ĐẶNG THỊ KIM THẠCH       24/9

* SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN QUÝ IV/2018:

1. LÊ VĂN LẠI                          10/10

2. LÊ THỊ THU HIẾU                27/10

3. VÕ THỊ NGỌC ÁNH             10/11

Thay mặt cho BCH Đoàn trường, xin kính chúc các đồng chí luôn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

TM/ BCH ĐOÀN TRƯỜNG

LÊ VĂN LẠI